Về chúng tôi

Chúng tôi được thành lập tại Singapore năm 1984,  là trung tâm phân phối máy móc và phụ tùng trong khu vực cho các sản phẩm máy xúc xây dựng, máy đào khoáng và các dòng sản phẩm khác như thiết bị xây dựng và xe sơmi rơ-moóc tại khu vực 

Dòng sản phẩm của chúng tôi với nhiều kiểu máy khác nhau, từ cỡ trung bình và cỡ nhỏ đến cỡ siêu lớn 780 tấn. chúng tôi còn cung cấp cả máy xúc bánh lốp, xe tải địa hình và các sản phẩm khác thông qua phương thức liên kết hoặc hợp tác với các nhà sản xuất lớn. Hoạt động kinh doanh chính hiện tại bao gồm phân phối thiết bị và phụ tùng cho toàn khu vực, cung cấp dịch vụ đào tạo cho các đại lý và người tiêu dùng cuối cùng trong khu vực, và điều phối các danh mục tài chính cũng như quản lý cho các hoạt động của công ty trong và ngoài khu vực.

Với phương châm: “chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Quý vị và chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với quý vị sẽ là cơ hội để chúng tôi cùng quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Chủ động phát triển máy móc kết hợp với sức mạnh hiệp lực giữa 'con người' và 'kinh doanh nhằm tạo ra những không gian sống tiện nghi, thoải mái, hiện đại và hiệu quả hơn. Phương châm này là cơ sở cho sự hiện diện cũng như danh tiếng của chúng tôi trong xã hội. Với các hoạt động kinh doanh này, chúng tôi tự hào và tin tưởng rằng cam kết của mình về bảo vệ môi trường, nâng cao vốn xã hội, và cải thiện không gian sống sẽ tồn tại mãi cùng xã hội loài người. Chúng tôi hình dung sự phát triển của ngành theo những hướng đi khác, vượt ra khỏi các ranh giới thông thường của kỹ thuật kiến trúc và xây dựng. Với sự tự hào và niềm vui trong công việc, chúng tôi cam kết luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Để đạt được điều này, chúng tôi đã làm cho công việc của mình trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bằng cách cải tiến công nghệ và hệ thống - luôn phát triển và cung cấp những công nghệ, sản phẩm và dịch vụ tạo ra 'giá trị mới'.