Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông (sau đây gọi tắt là Xingfa Aluminum), có trụ sở đặt tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông...

Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông (sau đây gọi tắt là Xingfa Aluminum), có trụ sở đặt tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, được thành lập năm 1984 và niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã: 0098) vào ngày 31 tháng 3, 2008. Xingfa là một trong những nhà sản xuất nhôm đầu tiên ở Trung Quốc đại lục và bây giờ đã trở thành một doanh nghiệp quy mô lớn chuyên sản xuất nhôm xây dựng và công nghiệp là một cơ sở sản xuất được chỉ định bởi Bộ Xây dựng Trung Quốc. Được liệt kê như là số 1 của “Top 10 doanh nghiệp nhôm lớn nhất của Trung Quốc”.

Trụ sở nhà máy Xingfa tại Quảng đông có diện tích 900.000 m2 và sở hữu hoàn toàn 43 dây chuyền sản xuất đùn nhôm bao gồm máy đùn trọng tải lớn. Các thiết bị sản xuất chính và thiết bị kiểm tra được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Nhật Bản và Ý. Hiện nay, Xingfa sở hữu 636 bằng sáng chế của nhà nước và hơn 40.000 loại sản phẩm có các thông số kỹ thuật và mô hình khác nhau. Chủ yếu được sử dụng vào việc sản xuất cửa đi và cửa sổ trong xây dựng, tường rèm, máy móc điện tử, vận chuyển, vật liệu nhôm hàng không vũ trụ công nghệ cao..vv.. Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và sự theo đuổi liên tục về chất lượng tuyệt vời, công ty đã thiết lập một mạng lưới bán hàng rộng và ổn định ở Trung Quốc và thế giới trong 30 năm qua hiện nay Nhôm Xingfa Quảng Đông đang là thương hiệu nhôm cao cấp TOP 4 trên thế giới hiện nay.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt